HoiDap
Hỏi đáp

nhung bai van ta em hay ta mot do dung hoc tap hoac 1 do choi ma em thich

Đề thi học kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt năm 2013 ... - Tin tức tuyển sinh

12 Tháng Mười Hai 2013 ... Con còn dậy trễ, chưa chăm học, hay giành đồ chơi của bạn, chưa biết giúp mẹ. ... HS bốc thăm một trong những bài sau đây, GV yêu cầu đọc một đoạn ... Câu hỏi: 1/ Trước khi mở công ti vận tải đường thủy , Bạch Thái Bưởi đã làm những ... Đề bài: Tả một đồ dùng học tập hoặc đồ chơi mà em yêu thích.

tả đồ dung hoc tap mà em thích - HoiDap - Tất Cả

24 Tháng Mười Hai 2013 ... 16 Tháng Sáu 2010 ... những bài văn hay - tả đồ dùng học tập của em Nhấn vào đây để tải ... Đề bài: Tả một đồ dùng học tập hoặc đồ chơi mà em yêu thích. Hãy tả quyển sách Tiếng Việt 5, tập 1 mà em thích nhất trong bộ .

Một số bài văn hay của học sinh (18-01-2013) Trong ... - Chu Van An

Trường tiểu học Chu Văn An - 130 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ , Hà Nội ▫ Tel: ... Đề bài: Hãy tả một đồ chơi hoặc một đồ dùng học tập của em. ... Nhờ có bút mà tôi đã hoàn thành bài một cách xuất sắc. ... Nào là ô tô, rô bốt, xếp hình, gấu bông… nhưng em thích nhất là chiếc ô tô bà ngoại tặng nhân dịp sinh nhật em tròn 5 tuổi .

Những bài văn hay lớp 5 | Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

Đề bài: Em hãy tả lại buổi sum họp của gia đình em hoặc gia đình em quen biết. ... Đối với mỗi học sinh, giờ ra chơi như một người bạn giúp chúng ta thư giãn sau ... các bạn tập đều đặn theo tiếng trống bên cạnh đó có một số bạn đùa giởn bị thầy .... Em biết đọc, biết viết, biết làm toán, viết văn – điều mà em không thể làm ...

Tả một đồ chơi mà em thích - lớp 4 - ViOLET

24 Tháng Ba 2013 ... 1. 34%. Đề bài : Tả một đồ chơi mà em thích. Bài làm. Các bạn ạ ... Mỗi tối học bài xong tôi lại dành thời gian để chơi với ... Bây giờ tôi đã lớn và có nhiều thứ đồ chơi khác nhưng Happy vẫn là ... Đôi tai của chú giống như hai cái nấm dựng lên . ..... bài văn nay hay Không biết ngượng ... Tư liệu Tập làm văn.

Các bài văn hay của HS lớp 4 - Thư viện Đề thi & Kiểm tra

17 Tháng Năm 2012 ... Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư ... Dung lượng: 42.5 KB ... Đề 1. Hãy tả cái bàn học ở nhà của em. Bài làm. Bắt đầu từ khi em vào lớp Một, bố đã mua cho em một cái bàn học đặt vào góc học tập riêng của em. ... Hãy tả một thứ đồ chơi mà em thích.

Tả đồ vật em thích - lớp 4 - Chuyên môn Tiểu học

24 Tháng Ba 2013 ... Khi dùng để chữa bài hoặc vẽ. ... Đề bài: Tả cái cặp sách của em Bài làm Mỗi đồ vật đều có một công ... em Sách vở, đồ dùng học tập, giấy,… đều là những người bạn ngày ngày cùng em tới trường. Nhưng trong đó em thích nhất chiếc cặp sách mà mẹ tặng em nhân dịp vào năm học mới. ... Bài văn hay.

Những bài văn hài vãi cả buồn cười (Phần 1) - Facebook

Email hoặc điện thoại, Mật khẩu ... Những ngày ấy trên đường có rất nhiều các ông các bà tay cầm ô đen ô đỏ đứng nói chuyện râm ran như bầy ... Cô còn hay đọc tập làm văn cho tụi em chép nữa. ... Đề: Em hãy tả một con vật mà em yêu thích nhất. ... Học sinh đứng dậy chào cô. ... Đề: Tả buổi đi chơi mà em tham gia.

Tả đồ chơi, đồ dùng học tập mà em thích nhất.

Những bài văn hay 29/11/2011. Tả đồ chơi, đồ dùng học tập mà em thích nhất. ... Trong đó, em thích nhất chiếc ô tô điều khiển từ xa. ... Em sẽ cố gắng giữ gìn và coi nó như một người bạn thân của mình. ... ƯỚC MƠ - Viết thư cho người thân ( hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em (29/11/11); CHỦ ĐỀ: TRÊN ĐÔI CÁNH ƯỚC  ...

Bài 29: My toys ( Đồ chơi của em) » Tiếng Anh trẻ ... - Học tiếng Anh

Tư vấn và đặt thẻ qua điện thoại: 047.305.3868 (8h-21h) ... Hoặc đăng nhập bằng: ... Để học cách phát âm của từ, bé hãy kích chuột vào giữa bức tranh, lắng nghe và ... Sau đây, chúng ta sẽ đến với một đoạn băng giới thiệu về các đồ chơi . ... hộp đựng đồ chơi của tớ, có rất nhiều món đồ chơi cho các bạn gái và bạn trai)