HoiDap
Hỏi đáp

van em hay ta mot do vat ma em yeu thich nhat

Tả một đồ chơi mà em thích - lớp 4 - ViOLET

24 Tháng Ba 2013 ... Tả một đồ chơi mà em thích - lớp 4 Nhấn vào đây để tải về Chỉnh sửa Xóa ... đồ chơi mà tôi thích nhất đó là chú gấubông đấy. ... Bây giờ tôi đã lớn và có nhiều thứ đồ chơi khác nhưng Happy vẫn là ... Bố em thích thể thao, mẹ em yêu nấu .... sa là người bạn tâm sự mỗi khi em vui hay buồn vì khiđược ngắm ...

Tả đồ vật em thích - lớp 4 - Chuyên môn Tiểu học - ViOLET

24 Tháng Ba 2013 ... Đề bài: Tả cái cặp sách của em Bài làm Mỗi đồ vật đều có một công ... cầm bông hoa tươi thắm, bên cạnh là chú mèo trông rất đáng yêu. ... Nhưng trong đó em thích nhất chiếc cặp sách mà mẹ tặng em nhân ... Bài văn hay.

Những bài văn hài vãi cả buồn cười (Phần 4) - Facebook

Cây bàng có ở đó từ bao giờ em cũng không biết nữa. ... Đề: Tả một người em mới gặp mà gây lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với em. .... Cả nhà em ai cũng yêu ông, riêng em được ông yêu nhất, mỗi lần em đến thăm ... Nhà em có nuôi nhiều con vật nhưng em thích nhất là con chó, cạnh nhà em có bạn Tí béo, bạn hay bắt  ...

Những bài văn hài vãi cả buồn cười (Phần 1) - Facebook

Những ngày ấy trên đường có rất nhiều các ông các bà tay cầm ô đen ô đỏ đứng nói chuyện râm ran như ... Đề: Em hãy tả một con vật mà em yêu thích nhất.

Ta 1 do vat trong nha ma em yeu thich nhat - HoiDap - Tất Cả

... thich nhat. Tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích - Trường Tiểu học Cát Linh ... Ðề tài: Viết bài văn mô tả đồ vật trong gia đình mà em yêu thích. Bài 8 : Viết ...

tả đồ dung hoc tap mà em thích - HoiDap - Tất Cả

24 Tháng Mười Hai 2013 ... Nhưng trong đó em thích nhất chiếc cặp sách mà . ... Đề bài: Tả một đồ dùng học tập hoặc đồ chơi mà em yêu thích. ... http://tieuhoc.info/eng/Van-hay-Lop-4/Tap- lam-van-4-Ta-do-vat-Ta-do-dung-hoc-tap-Ta-cai-but-chi.html.

ke ve do vat ma em yeu thich nhat - HoiDap

Tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích - Trường Tiểu học Cát Linh ... Thảo luận 1 [Ngữ văn 8] Kỉ niệm về con vật nuôi mà em yêu thích đề 1: Hãy kể .

Tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích - Trường Tiểu học Cát Linh

29 Tháng Mười Một 2011 ... Tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích ... Bàn được làm từ gỗ xoan đào, khoác bên ngoài một chiếc áo với những đường vân gỗ nôổilên thật giống với ... Mặt bàn rất láng và phẳng, có màu nâu nhạt hơi nghiêng về phía tớ ngồi. ... dàn ý mà em đã lập trong tuần trước, hãy viết một đoạn văn miêu tả cảnh ...

Tả con vật mà em yêu thích - Các Bài Văn Mẫu - Tienichvp.COM

12 Tháng Mười 2013 ... Em âu yếm gọi nó là ” bé điệu ” Cái tên bé điệu cũng rất phù hợp với nó. ... khoác một bộ quần áo màu vàng của nắng thu xen kẽ vào đó là màu ngọc ... về nó lại cất tiếng ca muôn thuở, nó hót tặng em những bài ca hay nhất.

tả đồ vật em yêu quý nhất « Blog của K2

23 Tháng Giêng 2012 ... Posts about tả đồ vật em yêu quý nhất written by Blog của K2. ... Ngày ấy bé quá, tôi vẫn chưa biết chợ là gì, chỉ thích được ngồi trên chiếc ghế em bé được mẹ đưa đi khắp nơi. Thế là ... Thế mà mọi thứ kết thúc chỉ với một bức ảnh. ... Tôi chưa từ chối Zet cái gì, hay là vì tôi chưa bao giờ thực sự bận?